SỰ THẬT VỀ VẤN ĐỀ KHỞI NGHIỆP

Có rất nhiều kinh nghiệm cho những người đam mê kinh doanh rằng nếu người bắt đầu kinh doanh nhanh chóng phát triển thành một doanh nghiệp lớn, chắc chắn mọi người là một doanh nhân. Sự thật là hoàn toàn ngược lại, các công ty mới thành lập thường thất bại, thậm chí là một đặc điểm trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

THỨ NHẤT: KHÔNG PHẢI CỨ KHỞI NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG

Hơn một nửa số người khởi nghiệp thất bại trong năm năm đầu tiên của hoạt động kinh doanh, đối với sinh viên, con số này là 85% trong hai đến sáu tháng. Chỉ khoảng 10% thành công khởi đầu thành công, khoảng 20, 30% thất bại sớm, phần còn lại đủ để trang trải chi phí. Bạn thấy, làm giàu kinh nghiệm làm cho tùy chọn này không dễ dàng. Không phải mọi người khuyến khích, mọi người làm, bạn cũng CÓ THỂ thực hiện.

Hãy nhớ rằng, đối với 100 công ty mới thành lập, chỉ có 10 thành công, 30 sẽ sớm thất bại và 60 người chết “chết”. Công việc của bạn là đầu tư chất xám cho doanh nghiệp của bạn đến 10%.

Kinh nghiệm và sự thật về sự thất bại của doanh nghiệp

THỰC HIỆN 2: BẠN CÀNG NHANH THÀNH CÔNG THÌ LẠI CÀNG NHANH THẤT BẠI

Bạn càng thất bại, bạn càng thành công hơn nữa trong nửa sau. Sở hữu, khi nói đến kinh nghiệm làm giàu, nó cho thấy những người đã thành công trong việc bắt đầu một doanh nghiệp mới sẽ giữ 30% cơ hội tương tự cho thời gian tiếp theo cho người thua cuộc 20.% Và người khởi động là 18%.

Mỗi người thất bại không mang lại cho bạn một bài học để sống, không ánh sáng họ hoặc bỏ!

Vì vậy, nguyên nhân chính của sự thất bại trong việc bắt đầu kinh doanh là gì.

Thông thường gia đình được bao quanh bởi trẻ nhỏ vì những trải nghiệm tự do, rất hay, hoặc rất cá nhân, hoặc cả ba. Đó là quan điểm cá nhân của bạn mạnh mẽ đến nỗi bạn đã từng nghe thấy kinh nghiệm làm giàu từ người khác và không chấp nhận hoặc chỉ trích. Đây là một rào cản tuyệt vời trên con đường của bạn để kinh doanh. Khiêm tốn, lắng nghe và liên tục học kinh nghiệm mới là điều làm phong phú thêm cho bạn nhiều hơn chủ nghĩa bảo thủ và tôi lớn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*