Gỗ và cách chống mối, chống thấm mục

Gỗ cũng được gọi là nghề mộc, vật liệu thu được theo sự phát triển của cây, do đó từ bản chất của gỗ luôn là mối nguy hiểm của mối mọt, vật liệu sinh tồn khi tách ra khỏi đất. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta biết sử dụng các giải pháp để tránh, chẳng hạn như: phải có nước, ngoại trừ cauline trước khi lót sàn.

Gỗ tự nhiên với Nước hoa, Xe Mai, Pooh, Teak, Birch, Kenji … với nhiều thông số kỹ thuật (kích thước của mỗi tầng) và các loại khác nhau.

Sàn gỗ tự nhiên thường có độ dày 1,5 hoặc 1,8 cm. Kích thước của tiểu cầu càng lớn, càng ít ghép và giá càng cao. Durable, đẹp, thân thiện và thoải mái cho người sử dụng (mùa đông ấm áp và mát mẻ vào mùa hè) là dấu hiệu của sản phẩm này. Không bao giờ gỗ tự nhiên đã được coi là thời trang cũ. Bề mặt hoàn thiện bóng và bóng, bao phủ các hạt gỗ nhưng vẫn nhìn thấy được và cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Sàn gỗ tự nhiên là dễ dàng để làm sạch, không khó như sàn gạch, đá.

Ngày nay, sàn gỗ tự nhiên được lắp ráp với công nghệ khóa, không có xương gỗ và không có móng, vì vậy thời gian xây dựng là rất nhanh, khả năng tháo dỡ và lắp ráp lại dễ dàng như ván sàn gỗ. Do đó, bản chất của gỗ luôn là mối nguy hiểm của mối, khi nó không còn sống, tách ra khỏi đất. Do đó, điều quan trọng là chúng ta biết sử dụng các giải pháp để tránh, chẳng hạn như: phải có nước, trừ vôi trước khi sàn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp. Gỗ tự nhiên có độ cứng tốt hơn. Gỗ công nghiệp xốp hơn nhưng rất cạnh tranh.

Gỗ tự nhiên với Nước hoa, Xe Mai, Pooh, Teak, Birch, Kenji … với nhiều thông số kỹ thuật (kích thước của mỗi tầng) và các loại khác nhau. Sàn gỗ tự nhiên thường có độ dày 1,5 hoặc 1,8 cm. Kích thước của tiểu cầu càng lớn, càng ít ghép và giá càng cao.

Durable, đẹp, thân thiện và thoải mái cho người sử dụng (mùa đông ấm áp và mát mẻ vào mùa hè) là dấu hiệu của sản phẩm này. Không bao giờ gỗ tự nhiên đã được coi là thời trang cũ. Bề mặt hoàn thiện bóng và bóng, bao phủ các phế liệu của hạt gỗ nhưng vẫn nhìn thấy và cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên của tĩnh mạch gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên là dễ dàng để làm sạch, không khó như sàn gạch, đá. Ngày nay, sàn gỗ tự nhiên được lắp ráp với công nghệ khóa, không có xương gỗ và không có móng, vì vậy thời gian xây dựng là rất nhanh, khả năng tháo dỡ và lắp ráp lại dễ dàng như ván sàn gỗ.

Nhiều gia đình trẻ tuổi quan tâm đến sàn gỗ công nghiệp. Tài liệu này khá mới, nhưng rất phổ biến. Gỗ sàn gỗ khá tự nhiên, màu sắc và kết cấu rất phong phú. Giá không cao và xây dựng là rất nhanh, không có móng tay hoặc chất kết dính. Ngành gỗ cũng có khả năng chống lại vết bẩn, vết xước, dễ tháo dỡ và lặp lại ở một nơi khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*